Nổi bật

Thương Mại

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ :
Hoạt động thương mại được đăng ký là chức năng chính của công ty. Bao gồm hoạt động đại lý quảng cáo và nhập khẩu – phân phối sỉ và lẻ hàng hiệu tại Việt Nam.

hang-hieu-sales

Trang web hanghieusales.com là kênh thương mại điện tử đã được đăng ký hoạt động với Bộ Công thương chuyên cung cấp hàng hiệu nhập khẩu từ hệ thống Macy’s, chuỗi Premium Outlet tại Mỹ. Công ty nhập khẩu các sản phẩm tuyển chọn và sales của nhiều nhãn hàng như: Banana Repuplic, Ann Taylor, Neiman Marcus, Cache, Guess, Clarks, Aldo, Coach, Tiffany, Gymboree, Carson Pirie Scott, Eddie Bauer, Gap, Sears, Levi’s, Esprit, Salvatore, Gucci, A/X, CK, Versace, DKNY….

CỘNG ĐỒNG HÀNG HIỆU :

Diễn đàn hàng hiệu Garasale là cộng đồng hàng hiệu Mỹ uy tín tại Việt Nam. Đây là nơi giúp các tín đồ thời trang chia sẻ kinh nghiệm mua sắm và trao đổi, mua bán những món đồ chưa sử dụng hay chỉ mới sử dụng một vài lần nhưng còn mới.
Cũng như những diễn đàn khác như diễn đàn công nghệ, diễn đàn dành cho các chị em phụ nữ thì diễn đàn hàng hiệu sẽ là nơi giúp các tín đồ thời trang hàng hiệu có thể giao lưu với nhau. Đặc biệt khi tham gia vào diễn đàn hàng hiệu, các tín đồ thời trang có thể trao đổi mua bán các món đồ hiệu mà bản thân có nhu cầu cần thanh lý ngay trên diễn đàn hàng hiệu – nơi hội tụ nhiều tín đồ thời trang hàng hiệu mà không phải tốn bất kỳ chi phí nào.
dien-dan-hang-hieu-My-2

 HỘI CHỢ LIÊN MINH HÀNG HIỆU :
Công ty CPĐT Thương Hiệu Quốc Tế kí hợp đồng liên kết với các tạp chí thời trang như Vstyle ( hội chợ Private Sales ), Fmet Fashion ( hội chợ Mega sales ), Liên minh hàng hiệu ( Bom Sales ) tổ chức các hội chợ thời trang hàng hiệu tại khách sạn Rex, Sheraton, Vincom, Hà Nội Tower. Đây là các hội chợ hàng hiệu lớn và rất có tiếng trong cộng đồng mua sắm thời trang tại Việt Nam.


lien-minh-hang-hieu

Hình ảnh hội chợ Private Sales

Trân trọng.

Leave a Reply