Hãy cùng khám phá những điều chúng tôi mang lại

Quan hệ công chúng (tiếng Anh: public relations, viết tắt là PR) là việc một cơ quan tổ chức hay doanh nghiệp chủ động quản lý các quan hệ giao tiếp cộng đồng để tạo dựng và giữ gìn một hình ảnh tích cực của mình.

Tổ chức thành công nhiều sự kiện thường niên cho các doanh nghiệp lớn như Ngân hàng Phương Đông, Công ty Đầu tư Du lịch Rồng Đông Dương,. (more…)

Hoạt động đầu tư của Công ty CP ĐT THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ ở cả 2 mảng: tư vấn đầu tư cho nhà đầu tư nước ngoài hoạt động tại Việt Nam và đầu tư tài chính vào một số doanh nghiệp cụ thể. (more…)

THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ :
Hoạt động thương mại được đăng ký là chức năng chính của công ty. Bao gồm hoạt động đại lý quảng cáo và nhập khẩu – phân phối sỉ và lẻ hàng hiệu tại Việt Nam.
(more…)

Boom Sale hàng hiệu trong 4 ngày tại Vincom B TP.HCM

Boom Sale hàng hiệu trong 4 ngày tại Vincom B TP.HCM
Từ ngày 28 – 31/01/2016 tại gian hàng L1 – 22 – 23 (tầng trệt  cổng vào Lê Thánh Tôn) TTTM Vincom  B (72 Lê Thánh Tôn hoặc 45A Lý Tự Trọng, Q.1)TP.HCM) sẽ có sự kiện “Boom Sale” của...

Hang Hieu Sale hợp tác với Lazada

Hang Hieu Sale hợp tác với Lazada
Từ tháng 5.2015, Hàng hiệu Sales (hanghieusales.com) đã ký thỏa thuận hợp tác với Lazada, nhằm đưa hàng hiệu giá rẻ đến với đông đảo người tiêu dùng hơn nữa. (more...)